Hỏi đáp

Thép thanh gân (thép gân): gồm 2 loại là Gân thông thường và Gân Ren, được sử dụng chủ yếu để làm cốt thép cho bê tông dùng trong xây dựng. Thép tròn có 2 loại: thanh tròn trơn và cuộn. Thép tròn có thể dùng cả trong xây dựng (cốt thép bê tông) và cả trong gia công.

Ngoài những sản phẩm truyền thống dùng trong xây dựng và gia công như thép gân, thép cuộn, thép tròn trơn, hiện chúng tôi còn sản xuất thép Gân Ren. Thép Gân Ren là dòng sản phẩm mới tiên tiến, ưu việt hơn của thép gân. Sản phẩm này ra đời nhắm đến lợi ích của người tiêu dùng khi có khả năng kết nối bằng khớp nối có Ren...

Sản phẩm của Vina Kyoei luôn đạt các tiêu chuẩn áp dụng và chất lượng luôn ổn định. Để phân biệt sản phẩm của Vina Kyoei xin đọc kỹ phần "Sản phẩm".

Vina Kyoei có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng liên lạc của nhà phân phối của chúng tôi trong phần "Nhà phân phối". Chúng tôi tin rằng khi Quý khách liên hệ đến Nhà phân phối của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình và có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng.